รวมคลินิก ศัลยกรรมเกาหลี ยอดฮิต ที่สาวๆ ต้องรู้ มีที่ไหนกันบ้าง มาติดตามกันเลย

คลินิกศัลยกรรมเกาหลี

สาวๆที่กำลังมีแพลนจะไปศัลยกรรมเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมโครงหน้า ลดโหนกแก้ม ตัดกราม เสริมจมูกเกาหลี ตาหวานแบบสาวเกาหลี มาเช็คกันค่ะว่า คลินิกศัลยกรรมยอดนิยม ของสาวเกาหลีจริงๆแล้วมีที่ไหนกันบ้าง แล้วบินตามกันไปเลยค่า

อันดับ 1 เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี

" รู้ลึก รู้จริง ทุกเรื่องศัลยกรรม "

โปรส่วนลด + ของแถมเพียบ

แนะนำจากประสบการณ์ศัลยกรรมมากกว่า 10 ปี ทำมาทุกส่วนของร่างกายทุกเคส ใช้คุณหมออันดับ 1 เท่านั้น

อันดับ 1 เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี

" รู้ลึก รู้จริง ทุกเรื่องศัลยกรรม "

โปรส่วนลด + ของแถมเพียบ

แนะนำจากประสบการณ์ศัลยกรรมมากกว่า 10 ปี ทำมาทุกส่วนของร่างกายทุกเคส ใช้คุณหมออันดับ 1 เท่านั้น

1. EU Maxillofacial & Dental Center

สำหรับคนไข้ที่ทำศัลยกรรมแบบโฟกัสทีละจุด เฉพาะทางเรื่องโครงหน้า ต้องที่ EU Maxillofacial & Dental Center เพราะที่นี่มี คุณหมอคิม Dr.Kim Jong Yun และ Dr.Shin Hee Jin เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต หรือ Let me in ซึ่งคนหมอท่านนี้ อดีตเป็นศัลยแพทย์อันดับ 1 จากรพ.ไอดี เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโครงหน้าและขากรรไกร เปิดศูนย์ศัลยกรรมด้านโครงหน้า หากใครต้องการแพทย์เฉพาะทางด้านโครงหน้า และต้องการทำโครงหน้าให้เป๊ะจริงๆ ขอแนะนำที่นี่เลย

eu maxillofacial dental center

จุดเด่นการทำศัลยกรรมของ EU Maxillofacial & Dental Center

  • เป็นศูนย์ศัลยกรรมโครงหน้าและขากรรไกรโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
  • ทีมศัลยแพทย์จะผ่าตัดคนไข้เพียง 1-2 เคสต่อวันเท่านั้น เนื่องจากคุณหมอต้องการให้คนไข้แต่ละเคสได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • คนไข้ที่ผ่าตัดที่นี่จะไม่มีสายเดรนเลือดเหมือนการผ่าตัดโครงหน้าทั่วไป นั่นเพราะคุณหมอผ่าตัดด้วยเทคนิคเฉพาะและเปิดแผลขนาดเล็กที่สุด
  • เทคนิคดึงชั้นกล้ามเนื้อหลังการตัดกระดูก ลดการห้อยของเนื้อหลังผ่าตัด
  • หลังการผ่าตัด จะมีอาการบวมช้ำน้อยและหายไวมากๆ
  • กรณีคนไข้ต้องการผ่าตัดทำศัลยกรรมอื่นๆ ก็สามารถทำได้ เพราะ EU เป็นพันธมิตรกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่าง Dr.Ann tae joo จากโรงพยาบาล Gyalumhun
กลับสู่สารบัญ

2. Banobagi Hospital

โรงพยาบาล Banobagi Plastic Surgery Hospital เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมครบวงจร ตั้งแต่ใบหน้า หน้าอก และกระชับสัดส่วน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2000 โดยการรวมตัวกันของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในแต่ละสาขาจากมหาวิทยลัยโซล ซึ่งถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยรัฐอันดับ 1 ของเกาหลีที่มีชื่อเสียงในด้านการศัลยกรรม

โดยตึกของโรงพยาบาล บาโนบากิ เป็นตึกขนาดใหญ่ 6 ชั้น และตึกขนาดเล็ก 5 ชั้น ประกอบไปด้วยศัลยกรรมแผนกผิวพรรณ การยกกระชับใบหน้า และการผ่าตัดปรับโครงหน้า ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากไปด้วยประสบการณ์ มีเครื่องมือทางการแพทย์รวมทั้งเครื่องมือที่ใช้ในห้องผ่าตัดที่ทันสมัยและครบครัน มีระบบกระแสไฟฟ้าฉุกเฉิน และมีวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการวางยาสลบ ไว้คอยดูแลคนไข้ขณะทำการผ่าตัว แบบ 1 : 1

การทำศัลยกรรมที่ บาโนบากิ จะเน้นแนะนำให้คนไข้ทำศัลยกรรมที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยดึงจุดเด่นของคนไข้ให้ดูโดดเด่นมากขึ้น และแก้ไขจุดด้อยของให้สวยงาม โดยจะไม่กระตุ้นให้คนไข้ผ่าตัดทำศัลยกรรมมากจนเกินไป ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บาโนบากิได้รับความนิยมจากทั้งคนไนเกาหลีเอง และ จากคนต่างประเทศ ที่เข้ามารับการผ่าตัดทำศัลยกรรม นอกจากนั้นทางบาโนบากิยังได้เข้าร่วมโครงการกับองค์กรต่างๆ และได้รับรางวัลอีกมากมาย

จุดเด่นการทำศัลยกรรมของ Banobagi plastic surgery hospital

ท่านใดอยากทำศัลยกรรมไม่ว่าจะเป็น โครงหน้า จมูก ตา ยกกระชับ หน้าอก ดูดไขมัน ตลอดจนการบำรุงผิว แนะนำที่นี่ได้เลย ถึงแม้ราคาโดยเฉลี่ยจะสูงกว่าคลินิกเฉพาะทาง แต่ผลลัพธ์ที่คนไข้ได้รับนั้น เรียกได้ว่าไม่มีผิดหวังเลย การันตีจากรายการ Let me in ทั้งในเกาหลีและไทย

  • ปี 2012-2017 สถานพยาบาลที่ได้รับเลือกให้ร่วมรายการ Let Me In Thailand
กลับสู่สารบัญ

3. GYALUMHAN Surgery Clinic

กะรึมฮัน เป็นคลินิคที่มีความเข้าใจในศาสตร์ด้านการทำศัลยกรรม มามากกว่า 18 ปี มีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเต็มไปด้วยประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมใบหน้าถึง 3 ท่าน พร้อมด้วยวิสัญญีแพทย์ผู้มีความชำนาญ ในการช่วยเหลือชีวิตของผู้ป่วยที่จะเข้ารับบริการอีก 1 ท่าน เพื่อคอยช่วยเหลือหากมีเหตุฉุกฉินเกิดขึ้น

ดังนั้นที่ GYALUMHAN Surgery Clinic จึงไม่เคยมีอัตราการเกิดอุบัติเหตุในระหว่างการผ่าตัดเลย ซึ่งถือว่าเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับที่ GYALUMHAN Surgery Clinic ท่านไม่ต้องกังวลเลย ว่าจะมีการสลับเปลี่ยนแพทย์ ในระหว่างการผ่าตัด หรือในขณะที่คนไข้ไม่ได้สติ เพราะสามารถเช็คภาพจาก CCTV ภายในห้องผ่าตัดได้

สำหรับผู้ที่เข้ารับบริการ เรารับรองได้ว่าผู้เข้ารับบริการของ GYALUMHAN Surgery Clinic จะได้รับการบริการและการดูแลที่ดีตลอดการรักษา รับฟังความต้องการและแนะนำความเป็นไปได้ในการทำศัลยกรรมอย่างตรงไปตรงมา โดยการใช้เทคโนโลยีในการผ่าตัดที่ทันสมัย จึงทำให้ทุกๆ การผ่าตัดของเราเป็นไปอย่างราบรื่น ปลอดภัย  มีประสิทธิภาพ และ ได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ

Dr.Ahn Tae Joo ศัลยแพทย์ หนึ่งในผู้ก่อตั่ง มีประสบการณ์ศัลยกรรมตาและจมูกมานานกว่า 15 ปี ซึ่งมีดาราไทย เคยทำตากับคุณหมอท่านนี้มาแล้ว รวมถึงจมูกด้วยเช่นกัน Dr.Kim Nam Ho ศัลยแพทย์อาวุโส เชี่ยวชาญด้านปรับโครงหน้า ไม่ว่าจะเป็น การตัดกระดูก ดูดไขมันหน้าเรียว และการฉีดไขมันปรับรูปหน้า รับรองว่าพึงพอใจกับผลลัพธ์และการดูแลแบบเอาใจใส่เป็นกันเองของท่านอย่างแน่นอน

จุดเด่นการทำศัลยกรรมของ Gyalumhan

ในระยะเวลาที่ผ่านมา Gyalumhan Plastic Surgery ยังไม่เคยเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตเลยแม้แต่ครั้งเดียว ชั่วโมงการผ่าตัดที่ไม่ยาวนานจนเกินไป การทำศัลยกรรมเท่าที่จำเป็น เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าคนไข้ เน้นการแก้ไขในจุดที่คนไข้กังวลที่สุด จะไม่มีการเชียร์หรือขายศัลยกรรมเกินจำเป็น และคำนึงถึงความปลอดภัยคนไข้เป็นหลัก จึงไม่มีเคสไหนเลยที่จะผ่าตัดเกิน 7 ชม.

ไม่มีคนเกาหลีคนไหน ไม่รู้จัก Gyalumhan plastic surgery แห่งนี้ การันตีด้วยประสบการณ์การผ่าตัดโครงหน้าที่ชำนาญ จนคุณหมอหลายๆท่านทั้งในเกาหลีเอง และต่างประเทศ ต่างมาศึกษาดูงาน การผ่าตัดและเทคนิคต่างๆ ที่คลินิกอยู่เรื่อยๆ คุณหมอ Ahn Tae Joo ศัลยแพทย์ด้านตา จมูก ยกกระชับ ถูกยอมรับในระดับอาจารย์แพทย์เกาหลี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ รวมถึงเขียนตำราการแพทย์ในเกาหลี – อเมริกา

กลับสู่สารบัญ

4. GNG Plastic Surgery

GNG Plastic Surgery เป็นสถาบันทางการแพทย์ที่ได้รับการอนุมัติให้เป็น โรงพยาบาลโดยกระทรวงสาธารณสุข และสวัสดิการของประเทศเกาหลี ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงมั่นใจในคุณภาพของสถานบริการทางการแพทย์และความปลอดภัยได้ และนอกจากนี้ทางโรงพยาบาลยังมีการพัฒนาเทคนิค ที่ใช้ในการทำศัลยกรรมจมูกให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางโรงพยาบาล

โรงพยาบาล GNG ประกอบไปด้วย ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเสริมจมูก การตัดตกแต่งปีกจมูก การผ่าตัดขากรรไกร การผ่าตัดโครงหน้า ซึ่งถือว่า One Stop Service เพราะมีบริการที่ครอบคลุมทุกอย่างของใบหน้า และทางโรงพยาบาลได้มีการเตรียมวิธีการการแก้ไขปัญหาภาวะการหยุดหายใจขณะหลับ เพื่อความปลอดภัยของคนไข้ เพื่อให้แน่ใจว่าคนไข้จะได้รับความปลอดภัยอย่างสูงสุด และได้รับความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาที่เข้ารับบริการ

จุดเด่นการทำศัลยกรรมของ GNG คือ

การทำศัลยกรรมปรับโครงหน้าให้ออกมามีลักษณะที่เป็นธรรมชาติ โดยการดึงเอาลักษณะเฉพาะของคนไข้แต่ละคน ให้ออกมาเป็นจุดเด่นบนใบหน้า และปรับปรุงจุดด้อยบนใบหน้าให้โดดเด่นขึ้น ทำให้คนไข้ได้โครงหน้าใหม่ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไว้ นอกจากนี้ โรงพยาบาล GNG ยังโดดเด่นรื่องการทำศัลยกรรมปรับรูปหน้าด้วยการฉีดไขมัน ซึ่งเป็นเทคนิคการฉีดไขมันที่ไม่เหมือนที่ไหน จึงทำให้เห็นผลลัพธ์และความแตกต่างอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

กลับสู่สารบัญ

5. HANABI Surgery Clinic

HANABI Rhinoplasty Clinic เป็นคลินิกที่ประกอบกิจการศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะด้านศัลยกรรมจมูก คุณหมอเจ้าของเคยเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง โรงพยาบาลชิมมินอัน (Shimmian hospital) ซึ่งเชี่ยวชาญเฉพาะด้านจมูก โดยเฉพาะการเสริมจมูกแบบเปิด ที่มีการใช้กระดูกอ่อนในโพรงจมูก กระดูกอ่อนหลังใบหู หรือการใช้กระดูกซี่โครงมาร่วมด้วย

การทำศัลยกรรมที่ HANABI จะเน้นการดึงเอกลักษณ์ที่ซ่อนอยู่บนใบหน้า ของคนไข้ให้โดดเด่น เพราะใบหน้าของแต่ละคน ล้วนมีเอกลัษณ์และความงามซ่อนอยู่ โดยแพทย์จะต้องมีความรู้ในเรื่องความสวยความงามเป็นอย่างดี ดังนั้นทุกๆ การศัลยกรรมจำเป็นต้องผ่านการวิเคราะห์อย่างละเอียด จึงจะทำให้คนไข้ได้รับการทำศัลยกรรมที่สวยแบบเป็นธรรมชาติ

ด้วยเหตุนี้จึงมีผู้เข้ามารับบริการกับ คุณหมอจอง Dr. Chang Geun-Uck เป็นจำนวนมาก โดยมีประสบการณ์ศัลยกรรมจมูก และแก้ไข มามากกว่า 12 ปี ผ่านเคสคนไข้มากว่า 1,000 เคส ทั้งดาราไทยและเกาหลี ต่างจองคิวทำกับคุณหมอจอง

จุดเด่นการทำศัลยกรรมของ Hanabi

คือ การทำศัลยกรรมแก้จมูก ไม่ว่าคนไข้จะมีปัญหาจมูกอักเสบ ติดเชื้อ เนื้อจมูกบาง จมูกทะลุ จมูกเบี้ยวจากปากแหว่งเพดานโหว่ หรือต้องการแก้ไขทรงจมูกให้สวยขึ้นไปอีก มั่นใจได้ว่าจมูกสวยเป๊ะทุกเคสแน่นอน เพราะคุณหมอทำจมูกใกล้เคียงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ปลายไม่พุ่งและไม่ทื่อจนเกินไป

กลับสู่สารบัญ

6. TL Plastic Surgery

TL Plastic Surgery Korea-TL ถือได้ว่าเป็นสถาบันความงามชั้นนำแบบครบวงจรของเกาหลี ที่ได้รับความไว้วางใจในเรื่องของความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมหน้าอก การยกกระชับใบหน้า การลดริ้วรอยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ การศัลยกรรมปรับแต่งโครงหน้า และรูปร่าง เรียกได้ว่าที่เดียวจบ สวยแบบครบวงจรกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังได้ยินมาว่าที่ TL Plastic Surgery Korea-TL  มีความโดดเด่นในเรื่องการทำศัลยกรรมปรับโครงหน้า โดยเฉพาะการทำ TL 3D Zygoma Reduction หรือการผ่าตัดต่อกระดูกรูปตัวแอล (L) เพื่อทำให้โครงหน้าเรียวสวยได้รูป และดูอ่อนเยาว์ ได้รับความนิยมมากในคนที่มีโหนกกว้าง

จุดเด่นการทำศัลยกรรมของ TL Plastic Surgery Korea-TL

คือ ถือเป็นศูนย์ศัลยกรรมปรับโครงหน้าที่ราคาไม่สูงมาก แต่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ อีกทั้งที่ TL Plastic surgery นี้ยังมีชื่อเสียงในเรื่องการยกกระชับใบหน้าให้ดูเด็กอีกด้วย เหมาะสำหรับคนไข้ที่ทุนน้อย

กลับสู่สารบัญ

7. Grand plastic surgery

Grand Plastic Surgery เป็นสถาบันศัลยกรรมพลาสติกแห่งเดียวในประเทศเกาหลี ที่ประกอบด้วยคลินิกเฉพาะทาง 5 แห่ง และ ศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกอีก 4 แห่ง อาทิศัลยกรรมด้านดวงตา โดยแก้ไขรูปทรงของดวงตาหรือเปลือกตา และคลินิกศัลยกรรมปรับแต่งรูปทรงจมูก รวมถึงปัญหาการแก้ไขจมูกสั้น แบน เอียง โดยวัสดุที่มีคุณภาพ ที่นี่ประกอบด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในหลายๆ ด้าน จนกระทั่งถูกยกย่องให้เป็นสถาบันชั้นนำในเกาหลี ที่มีระบบการรักษาและทีมแพทย์ที่ดีเลิศ

นายแพทย์ ริว ซาง วุค (Ryu Sang Wook) แพทย์ผู้เชี่ยวญาณด้านศัลยกรรมของ Grand Plastic Surgery ดำรงตำแหน่งเป็นอาจารย์พิเศษด้านศัลยกรรมพลาสติก ที่ Samsung Medical Center และเป็นสมาชิกสมาคมศัลยกรรมในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งเกาหลี ยุโรป และ อเมริกา โดยมีผลงานด้านการศัลยกรรมมากมาย ซึ่งถูกยอมรับในวงกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการบันเทิงที่ประเทศเกาหลี

จุดเด่นการทำศัลยกรรมของ Grand plastic surgery

นอกจากใบหน้า ตาและจมูกยังเป็นอีก 2 ส่วนสำคัญซึ่งสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น โดยจะมุ่งเน้นการทำศัลยกรรมที่ดูเป็นธรรมชาติ และสามารถคงอยู่ได้ระยะยาว เพื่อตอบสนองความพึงพอใจที่สูงสุดแก่ผู้เข้ารับบริการ นอกจากการทำตา 2 ชั้น ยังมีการแก้ไขการปรับรูปตา หรือหนังตาหย่อน ตาตก การทำจมูก รวมไปถึงการแก้ไขจมูก

ซึ่งมีวิธีให้ผู้ที่เข้ามารับบริการ ได้เลือกหลายวิธีตามความพึงพอใจและความเหมาะสม เช่น  การเลือกใช้ซิลิโคน ( Silicone Implant Rhinoplasty) กระดูกส่วนซี่โครง( Costal Cartilage Rhinoplasty) หรือเกอร์เทค (Gore-Tex Rhinoplasty) นอกจากนี้ยังมีห้องบำบัดให้บริการหลังการรักษา โดยแพทย์จะแนะนำขั้นตอนการดูแลพักฟื้นหลังการผ่าตัด เพื่อการฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

กลับสู่สารบัญ

8. ITEM Plastic Surgery

Item Plastic Surgery คลินิกศัลยกรรมพลาสติก มิราเคิล เป็นสโลแกนของรายการทำศัลยกรรมพลาสติก คลินิกครบวงจรขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 3 ชั้น ใจกลางกังนัมคลินิก เป็นคลินิกที่รวมเอาศัลยแพทย์เฉพาะทางมาไว้รวมกัน ซึ่งแต่ละท่านจบการศึกษาจากมหาลัยแพทย์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศเกาหลี

ไอเทม เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจร ตั้งแต่โครงหน้าจนถึงผิวพรรณ แต่ที่โดดเด่นมากๆ คือ จมูก และตา โดยประกอบไปด้วย ทีมศัลยแพทย์ทั้งหมด 6 ท่าน ซึ่งทุกท่านเป็นหุ้นส่วนร่วมก่อตั้งสถานพยาบาลแห่งนี้ขึ้นมา ไม่ต้องกังวลเลยว่า หากทำแล้วเกิดปัญหาจะติดต่อหมอคนเดิมไม่ได้

โดยคุณหมอ Kim Jin Sung หนึ่งในผู้ก่อตั้งคลินิก เชี่ยวชาญมากด้านจมูก การปรับโครงสร้างจมูกแบบองค์รวม และเคสแก้ไขจมูก ส่วนคุณหมอ Jung Woo Jin ศัลยแพทย์เชี่ยวชาญด้านตา ปรับกล้ามเนื้อ และเทคนิคทำให้ตาโตขึ้น โดยไม่ต้องกรีด ทำให้ไม่เกิดแผลบนเปลือกตาให้รำคาญใจเมื่อหลับตา

จุดเด่นการทำศัลยกรรมของ ITEM

มีความพร้อมทางด้านเครื่องมือและทีมแพทย์ ที่จะดำเนินการอย่างรวดเร็ว ถ้าจำเป็นต้องใช้ เครื่องกระตุ้นหัวใจและระบบการใส่ท่อช่วยหายใจ คลินิกนี้จะเน้นการบริการคนไข้ชาวเกาหลีเป็นหลัก แต่มีล่ามบริการภาษาจีน เกาหลี และอังกฤษ เป็นล่ามมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในวงการแพทย์และศัลยกรรม คนไข้สามารถอุ่นใจได้

กลับสู่สารบัญ

สรุปการเลือกคลินิกศัลยกรรม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากวางแผนทำศัลยกรรมแล้ว ก็อย่าใจร้อนรีบไปโดยไม่ค้นหาข้อมูลก่อน เพราะคุณต้องรู้จักการเตรียมตัวทั้งก่อนและหลัง รวมทั้งอย่าลืมเช็กด้วยว่าคุณหมอท่านไหนเก่งทำศัลยกรรมจุดไหน แค่นี้รับรองว่าทำมาแล้วต้องสวย แบบไม่เสียใจภายหลังแน่นอน

ดูบริการทั้งหมดของเรา ศัลยกรรมเกาหลี