10 ที่พักยอดนิยม ใกล้แหล่ง ศัลยกรรมเกาหลี ที่คุณควรรู้ มีที่ไหนบ้าง มาติดตามกัน

10 ที่พักยอดนิยม ใกล้แหล่ง ศัลยกรรมเกาหลี

นอกจากที่เที่ยวเกาหลีจะเป็นที่โด่งดังในหมู่คนไทยแล้ว ศัลยกรรมเกาหลี ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่โด่งดังและขึ้นชื่อไม่แพ้กัน ดังนั้นการทำ ศัลยกรรมเกาหลี จึงเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับคนไทย ในฐานะเอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักใกล้แหล่งศัลยกรรมเกาหลี โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ย่านกังนัม (Gangnam) แทบทั้งหมด เผื่อเพื่อนๆ คนไหนจะวางแผนไปศัลยกรรมที่เกาหลี จะได้มีลิสต์โรงแรมเหล่านี้ไว้ตัดสินใจก่อนเดินทาง

อันดับ 1 เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี

" รู้ลึก รู้จริง ทุกเรื่องศัลยกรรม "

โปรส่วนลด + ของแถมเพียบ

แนะนำจากประสบการณ์ศัลยกรรมมากกว่า 10 ปี ทำมาทุกส่วนของร่างกายทุกเคส ใช้คุณหมออันดับ 1 เท่านั้น

อันดับ 1 เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี

" รู้ลึก รู้จริง ทุกเรื่องศัลยกรรม "

โปรส่วนลด + ของแถมเพียบ

แนะนำจากประสบการณ์ศัลยกรรมมากกว่า 10 ปี ทำมาทุกส่วนของร่างกายทุกเคส ใช้คุณหมออันดับ 1 เท่านั้น

เมอร์เคียว แอมบาสเดอร์ โซล คังนัม โซโดเว

Mercure Ambassador Seoul Gangnam Sodowe โรงแรม 4 ดาว ในกังนัม เป็นที่พักใกล้คลินิกศัลยกรรมเกาหลี ที่ชื่อว่าบาโนบากิ (Banobagi Plastic Surgery Clinic) ซึ่งเป็นคลินิกศัลยกรรมเกาหลีชื่อดัง โดยที่พักแห่งนี้จะเรียกว่าติดคลินิกเลยก็ว่าได้ เพราะอยู่ห่างกันแค่ 70 เมตรเท่านั้น ดังนั้นเพื่อนๆ สามารถเดินทางไป – กลับได้อย่างสะดวกสบาย

โรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้มีห้องอาหาร, ฟิตเนส และบาร์/เลานจ์ ทางที่พักยังให้บริการ บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีร้านกาแฟ/คาเฟ่, ซาวน่า และดาดฟ้า ห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์

เหมาะกับการพักฟื้นและพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีห้องพักพร้อมวิวสวยๆ ให้เลือกพัก อีกทั้งบริเวณส่วนกลางของโรงแรม ก็มีร้านอาหารนานาชาติและบาร์ให้บริการพร้อม เพื่อนๆ สามารถพักฟื้นระหว่างทำศัลยกรรมเกาหลีได้อย่างไม่มีเบื่อ

10 Teheran-ro 25-gil, Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพ ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่งรถบัสสาย 6020 ที่ Terminal 1 ไปลงสถานี Yeoksam Station แล้วเดินต่อไปประมาณ 180 เมตร ก็จะถึงโรงแรมเมอร์เคียว แอมบาสเดอร์ โซล คังนัม โซโดเว ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 25 นาที

กลับสู่สารบัญ

โรงแรมสเตย์ กังนัม

Stay Hotel Gangnam ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน เป็นอีกหนึ่งที่พักใกล้คลินิกศัลยกรรมเกาหลีบาโนบากิ (Banobagi Plastic Surgery Clinic) โดยอยู่ห่างออกไปประมาณ 160 เมตร ภายในห้องพักของโรงแรมสเตย์ กังนัมตกแต่งได้อย่างน่ารัก โดยเน้นโทนสีขาวสะอาดตา เพิ่มความอบอุ่นให้กับห้องด้วยสีพาสเทลอย่างสีเขียว สีชมพู สีเหลือง เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับเตียงนอนนุ่มๆ เครื่องนอนระดับพรีเมียม ผ้านวมขนเป็ด ผ้าม่านกันแสง เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดหลังทำศัลยกรรมเกาหลีนั่นเอง

โรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้มีร้านกาแฟ/คาเฟ่, ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการคอนเซียร์จ มี บริการ WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีบริการซักแห้ง, อุปกรณ์ซักรีด และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง

15-4 Nonhyeon-ro 87-gil, Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพ ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่งรถบัสสาย 6020 ที่ Terminal 1 ไปลงสถานี Yeoksam Station แล้วเดินต่อไปประมาณ 115 เมตร ก็จะถึงโรงแรมสเตย์ กังนัม ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที

กลับสู่สารบัญ

โรงแรมฟอร์ฮีล

Hotel Foreheal โรงแรม 3 ดาว ในกังนัม , โซล ตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจิวเวลรี่ (Jewelry Plastic Surgery) แค่ 260 เมตร โรงแรมแห่งนี้ ถือว่าตอบโจทย์ผู้ที่มาศัลยกรรมเป็นอย่างยิ่ง เพราะเตียงนอนสามารถปรับระดับได้เหมือนโรงพยาบาล อีกทั้งภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างอบอุ่น

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ Wi-Fi เครื่องฟอกอากาศ เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ไมโครเวฟ อะแดปเตอร์อเนกประสงค์ นอกจากนี้ยังมีบริการสปาครบวงจร ห้องอาหาร ร้านกาแฟ/คาเฟ่ และที่จอดรถฟรี ใครที่ต้องการอยู่พักฟื้นจากศัลยกรรมหลายวัน และมาอยู่กันหลายคน ก็มีห้องพักแบบ 2 ชั้นให้เลือกพักด้วยเช่นกัน

Cheongho Bld, Dosan-daero 120, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพ ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่งรถบัสสาย 6009 ที่ Terminal 1 ไปลงสถานี Sinsa Station แล้วเดินต่อไปประมาณ 540 เมตร ก็จะถึงโรงแรมฟอร์ฮีล ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง

กลับสู่สารบัญ

โรงแรมเล็กซ์

Lex Hotel โรงแรม 3 ดาว ในกังนัม , โซล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจิวเวลรี่ (Jewelry Plastic Surgery) ซึ่งห่างกันประมาณ 610 เมตร มีการตกแต่งจะเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน บริเวณนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ใครที่หาโรงแรมใกล้โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีราคาเบาๆ โรงแรมเล็กซ์เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

ซึ่งโรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้มีบริการคอนเซียร์จ, บริการซักแห้ง และอุปกรณ์ซักรีด ที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง, บริการจองทัวร์/ตั๋ว และร้านสะดวกซื้อ

588, Gangnam-daero, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพ ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่งรถบัสสาย 6009 ที่ Terminal 1 ไปลงสถานี Sinsa Station แล้วเดินต่อไปประมาณ 95 เมตรก็จะถึงโรงแรมเล็กซ์ ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง

กลับสู่สารบัญ

โรงแรมเบนิเกีย โนเบลส

Benikea Hotel Noblesse โรงแรมในกังนัม , โซล โรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ดูดีสุดๆ ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีกะรึมฮัน (GYALUMHAN Surgery Clinic) เพียง 50 เมตรเท่านั้น ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่มีคนไทยนิยมไปทำศัลยกรรมเป็นจำนวนมาก

โดยโรงแรมแหล่งนี้ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ห้องกว้างขวาง เหมาะกับการพักฟื้นช่วงทำศัลยกรรมเกาหลีเป็นอย่างยิ่ง ภายในห้องพักนอกจากจะมีเตียงนอนขนาดใหญ่ มี Wi-Fi ฟรีให้ได้ใช้ มีตู้เซฟ และยังมีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่สบายๆ อีกด้วย

โรงแรมนี้มีศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง, ชา/กาแฟในส่วนกลาง บริการคอนเซียร์จ บริการรับจอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีบริการซักแห้ง, อุปกรณ์ซักรีด และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง

642-2 Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพ ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่งรถบัสสาย 6020 ที่ Terminal 1 ไปลงสถานี Yeoksam Station แล้วเดินต่อไปประมาณ 235 เมตร ก็จะถึงโรงแรมเบนิเกีย โนเบลส ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที

กลับสู่สารบัญ

โรงแรมไทรอา

Tria Hotel โรงแรม 3.5 ดาว ในกังนัม , โซล อีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีกะรึมฮัน (GYALUMHAN Surgery Clinic) โดยอยู่ห่างออกไปเพียง 400 เมตร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่เหมาะกับการพักฟื้นหลังทำศัลยกรรมเป็นอย่างยิ่ง เพราะในห้องพักมีเตียงปรับระดับได้เหมือนเตียงของโรงพยาบาล

แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า Wi-Fi ฟรี ไดร์เป่าผม นอกจากนั้นยังมีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง มีห้องอาหาร ศูนย์ธุรกิจ มีบาร์/เลานจ์, ชา/กาแฟในส่วนกลาง และอุปกรณ์ซักรีด เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมพักฟื้นหลังทำศัลยกรรมเกาหลีที่เยี่ยมยอดมากจริงๆ

16, Teheran-ro 33-gil, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพ ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่ง Kal Limousine สาย 6703 ที่ Terminal 1 ไปลงที่ Yeoksam Artnouveau Hotel แล้วเดินต่อไปประมาณ 430 เมตร ก็จะถึงโรงแรมไทรอา ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที

กลับสู่สารบัญ

โรงแรมริเวียรา

Hotel Riviera โรงแรม 4 ดาว ในกังนัม , โซล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจีเอ็นจี (GNG Plastic Surgery Hospital) ใช้เวลาเดินทางแค่ 10 นาที ภายในโรงแรมนั้น ถูกตกแต่งอย่างหรูหรา มีห้องพักที่กว้างขวาง เตียงนอนใหญ่ โรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำในร่ม และไนท์คลับ ทางที่พักยังให้บริการ บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ มีตู้เย็น, มินิบาร์ และรูมเซอร์วิส และที่จอดรถฟรี

นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรม ยังมีฟิตเนส, ร้านกาแฟ/คาเฟ่ และศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ใครไปศัลยกรรมเกาหลีแล้วมีเพื่อนไปพักเป็นเพื่อนด้วยก็สามารถให้เพื่อนของเรามาว่ายน้ำชิลๆ ผ่อนคลายร่างกายจากการช่วยดูแลเราได้ด้วยนะ

737, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพนั่ง ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่งรถบัสสาย 6006 ที่ Terminal 1 ไปลงที่ Prima Hotel แล้วเดินต่อไปประมาณ 360 เมตร ก็จะถึงโรงแรมริเวียรา ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 45 นาที

กลับสู่สารบัญ

อลอฟท์ โซล กังนัม

Aloft Seoul Gangnam โรงแรม 4 ดาว ในกังนัม , โซล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจีเอ็นจี (GNG Plastic Surgery Hospital) ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 10 นาที เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักฟื้นหลังศัลยกรรมเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีห้องพักทั้งวิวเมืองและวิวแม่น้ำให้ได้เลือกพัก ถือว่าเป็นช่วยผ่อนคลายหลังศัลยกรรมได้ดีมาก เพราะบางคนอาจจะกังวลเกี่ยวกับแผลหลังผ่าตัด การได้เห็นวิวสวยๆก็เหมือนการได้ผ่อนคลายสมอง

โรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้มีห้องอาหาร, ฟิตเนส และบาร์/เลานจ์ มี บริการ WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ศูนย์ธุรกิจ, บริการคอนเซียร์จ และบริการซักแห้ง

736 Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพ ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่งรถบัสสาย 6006 ที่ Terminal 1 ไปลงที่ Prima Hotel แล้วเดินต่อไปประมาณ 645 เมตร ก็จะถึงอลอฟท์ โซล กังนัม ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 50 นาที

กลับสู่สารบัญ

ดอร์มมี่ อินน์ พรีเมียม โซล กาโรซูกิล

Dormy Inn Premium Seoul Garosugil โรงแรม 4 ดาว ในกังนัม , โซล ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีไอดี (ID Hospital) อันโด่งดัง ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที เพื่อนๆ คนไหนอยากพักฟื้นหลังทำศัลยกรรม โรงแรม ดอร์มมี่ อินน์ พรีเมียม โซล กาโรซูกิลนี่แหละตอบโจทย์สุดๆ นอกจากนี้ที่โรงแรมยังมีรูมเซอร์วิส ที่มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนการรักษาความปลอดภัยนั้นก็หายห่วงแน่นอน

119, Dosan-daero, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพนั่ง ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่งรถบัสสาย 6009 ที่ Terminal 1 ไปลงที่ Riverside Hotel แล้วเดินต่อไปประมาณ 820 เมตร ก็จะถึงดอร์มมี่ อินน์ พรีเมียม โซล กาโรซูกิล ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที

กลับสู่สารบัญ

โรงแรมปาติโอ7

PATIO7 HOTEL โรงแรม 3 ดาว ในกังนัม , โซล ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีไอดี (ID Hospital) สามารถเดินทางไป-กลับได้อย่างสะดวกสบายภายใน 10 นาที บริเวณส่วนกลางดี มีร้านอาหารในโรงแรม มีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า มีเครื่องซักผ้าให้ได้ใช้บริการพร้อม ทั้งสวยและครบครันขนาดนี้ ถ้าไปศัลยกรรมที่เกาหลีเมื่อไหร่ โรงแรมปาติโอ7 ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

ด้วยความสวยงามของห้องพักในสไตล์มินิมอล เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวภายในห้องพักเป็นหลัก ห้องน้ำเป็นลายหินอ่อน สวยจนต้องรีบถ่ายรูปตามมุมต่างๆ เก็บไว้ ให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่มด้วยเครื่องนอนระดับพรีเมียม และผ้านวมขนเป็ด และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ตู้เย็น และกาต้มน้ำไฟฟ้า

736, Nonhyeon-ro, Gangnam-gu, Seoul

เมื่อเดินทางจากกรุงเทพ ไปลงยังสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) จากนั้นให้นั่ง Kal Limousine สาย 6703 ที่ Terminal 1 ไปลงที่ Imperial Palace Hotel แล้วเดินต่อไปประมาณ 960 เมตร ก็จะโรงแรมปาติโอ7 ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้ายข้อมูลที่พักใกล้แหล่งศัลยกรรมเกาหลี

สำหรับข้อมูลที่พักใกล้แหล่งศัลยกรรมในเกาหลี ที่เราเอามาเขียนในบทความนี้นั้น หวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย กับผู้ที่สนใจจะไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ไม่ว่าจะไปเองหรือไม่กับเอเจนซี่ ก็ควรจะศึกษาเอาไว้ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจใช้บริการ แล้วไว้พบกันใหม่ในบทความถัดๆไป

ดูบริการทั้งหมดของเรา ศัลยกรรมเกาหลี